Trang Chủ  |   Hộp thư điện tử
Đăng ký Thành viên Tìm kiếm Bài trong ngày Ðánh dấu đã đọc
Trở lại   Diễn đàn Cà Mau > Chuyên mục Khoa học Công nghệ > Công nghệ Mobile > Tin Tức
Trả lời
 
Ðiều Chỉnh Xếp Bài
  #1  
Old 28-01-2011, 02:50 PM
sodepvn's Avatar
sodepvn sodepvn is offline
Thành viên mới
 
Tham gia ngày: Jan 2011
Bài gởi: 20
Smile Chuyển đổi gói cước Mobifone qua SMS

Đổi gói cước phù hợp qua SMS

MobiFone vừa ban hành chính sách mới về chuyển đổi gói cước linh hoạt cho khách hàng của nhà mạng này chọn gói cước phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng mà không cần phải đổi số thuê bao.


Chuyển đổi linh hoạt gói cước giữa các thuê bao Sim so dep

MobiFone cho biết, việc ban hành chính sách mới về chuyển đổi loại hình thuê bao đem lại cho khách hàng nhiều quyền lợi hơn. Nếu như trước đây, khách hàng buộc phải thực hiện chuyển đổi dịch vụ trước 24h của ngày kích hoạt/nạp tiền và thuê bao chưa phát sinh cước mới được bảo lưu tài khoản thì với chính sách mới, khách hàng sẽ được bảo lưu tài khoản chính sau khi trừ phí chuyển đổi và có thời hạn sử dụng tương ứng với số tiền trong tài khoản chính, bất kể thời điểm thực hiện chuyển đổi là khi nào. Ngoài việc tạo thuận lợi cho khách hàng, việc chuyển đổi này cũng sẽ tạo sự linh hoạt cho kênh phân phối. Chẳng hạn khách hàng muốn mua bộ trả trước MobiQ nhưng tại các đại lý chỉ có MobiCard. Lúc đó, khách hàng hoàn toàn có thể thao tác bằng cách gửi yêu cầu qua USSD để chuyển đổi sang MobiQ. Khi kích hoạt, khách hàng sẽ được hưởng toàn bộ tài khoản của thuê bao MobiQ kích hoạt mới.

Theo đại diện MobiFone, quy định cho phép chuyển đổi linh hoạt giữa các loại hình sử dụng nhằm tạo điều kiện cho khách hàng có thể chọn lựa được gói cước phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình mà không cần phải thay đổi số thuê bao. Ngoài ra, các thao tác chuyển đổi đơn giản, thuận tiện cũng giúp khách hàng tiết kiệm thời gian khi sử dụng dịch vụ của MobiFone.

Quy định mới bắt đầu tính phí chuyển đổi giữa các thuê bao trả trước với mức phí tối thiểu là 5.000đ/lần chuyển đổi và tối đa là 10% giá trị của tài khoản chính. Với việc mở rộng trạng thái thuê bao thực hiện chuyển đổi, ngay cả khi chưa kích hoạt tài khoản, khách hàng vẫn có thể chuyển đổi loại hình thuê bao thay vì phải hoạt động hai chiều như trước đây. Riêng đối với thuê bao chưa kích hoạt chuyển đổi sẽ được miễn phí chuyển đổi và được hưởng khuyến mại của bộ đích khi kích hoạt. Để thực hiện chuyển đổi loại hình thuê bao (trừ các trường hợp chuyển đổi sang gói cước Q-Student/Q-Teen, chuyển đổi từ các hình thức trả trước sang trả sau và ngược lại, khách hàng phải đến các điểm giao dịch của MobiFone) khách hàng hoàn toàn có thể thao tác đơn giản hơn nhiều qua SMS và USSD. MobiFone khẳng định trong quy định cho phép thuê bao chuyển đổi linh hoạt gói cước thì gói cước Fast Connect được ưu ái hơn cả.

MobiFone hiện là mạng di động đầu tiên cho phép chuyển đổi khi thuê bao chưa kích hoạt. Ngoài ra, thuê bao trả trước chuyển đổi còn được giữ nguyên tài khoản chính bất kể thời điểm chuyển đổi là khi nào. Theo đại diện Mobifone cho biết " Nhà mạng cố gắng cung cấp những tiện ích nhất cho khách hàng trong chiến dịch phát triên thuê bao sim so dep !"
__________________
Kho sim so dep lớn nhất việt nam

thay đổi nội dung bởi: sodepvn, 28-01-2011 lúc 02:56 PM
Trả Lời Với Trích Dẫn
Trả lời

Ðiều Chỉnh
Xếp Bài

Quyền sử dụng ở Diễn đàn
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is Mở
Smilies đang Mở
[IMG] đang Mở
HTML đang TắtHiện tại là 04:24 PM
Powered by vBulletin® - Extended by tieukhong & sonvt